Thiết kế tổng quan của dòng xe ô tô Honda Jazz 2018

honda-jazz-01

Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một dòng xe chuyên di chuyển trong đô thị, hãy cùng tìm hiểu thiết kế tổng quan của dòng xe ô tô Honda Jazz 2018 qua những thông tin trong bài viết sau.

Honda Jazz 2018 được nhập khẩu từ Thái Lan và được ra mắt tại Việt Nam vào quý một của năm 2018. Đây là một mẫu xe đô thị ở phân khúc hạng B với 3 phiên bản V, VX và VR cùng với 6 màu sắc khác nhau.

ngoai-that-xe-honda-jazz

Thiết kế nội thất của Honda Jazz 2018

Honda Jazz được sở hữu các loại ghế ngồi với một khả năng chứa đồ rất linh hoạt với hai hàng ghế có tính năng “Magic Seat”. Điểm nổi bật ở những loại ghế này chính là có thể được bố trí xác định theo nhiều chế độ khác nhau trong một cách nhanh chóng và rất dễ dàng,

Ngoài ra, nội thất còn trang bị ghế “Magic seat” trên dòng xe Honda Jazz này không chỉ mang tính “độc nhất” trong phân loại khúc B mà còn đặc biệt ở những mẫu xe ở phân khúc khác tại thị trường Việt Nam hiện nay vẫn chưa có.

noi-that-honda-jazz

Thiết kế của dòng xe Honda Jazz

Thiết kế của Honda Jazz 2018 chỉ có một số thay đổi nhỏ như lưới tản nhiệt mới cùng cản trước/sau cải tiến, cụm đèn pha full LED và có thêm tùy chọn màu mới là cam ánh ngọc Phoenix Orange Pearl, bộ vành hợp kim 15 inch cỡ nhỏ hơn.

So với phiên bản cũ, kiểu dáng thiết kế của mẫu xe mới nhiều nét thể thao hơn. Lưới tản nhiệt, cản trước và cản sau được tinh chỉnh lại. Bộ mâm xe cũng đổi mới về thiết kế nhưng có kích thước chỉ 15 inch, nhỏ hơn bản tiền nhiệm.

Sự xuất hiện của Honda Jazz 2018 hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc xe cỡ nhỏ. Đồng thời Honda Jazz cũng trở thành mẫu xe có nhiều phiên bản nhất trong phân khúc hatchback tại Việt Nam.

Nếu bạn có những thắc mắc nào về dòng xe cỡ nhỏ đô thị Honda Jazz 2018 hãy truy cập vào www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Đánh giá ngoại thất Honda Odyssey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *