Sứ mệnh và tầm nhìn của đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2

dai-ly-honda-sai-gon-02-1

Việc chọn một đơn vị showroom ô tô chất lượng không phải dễ, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu nội dụng sứ mệnh và tầm nhìn của đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2 đến quý khách hàng nhằm có mức độ lựa chọn cao hơn.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến là một showroom tọa lạc ở quận 2 thuộc tp Hồ Chí Minh với diện tích 11.000m2 cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn các dịch vụ tối ưu nhất.

Sứ mệnh của đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến

Đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Địa chỉ mua ô tô uy tín Phát Tiến luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của thương hiệu Honda với chất lượng tốt nhất nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập kinh tế thế giới.

Tầm nhìn của đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến

Honda Sài Gòn Phát Tiến luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe Honda ô tô số 1 tại thị trường Việt Nam với phương châm “mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất” cho quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Đội ngũ nhân viên tại đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến

Honda City quận 2 Phát Tiến luôn hiểu rằng các máy móc tốt nhất cũng chỉ sẽ là một công cụ để hỗ trợ cho các quá trình sửa chữa, nhưng để mang lại một chất lượng hàng đầu và các dịch vụ tốt nhất cho những quý khách hàng, đội ngũ nhân viên là những kỹ thuật viên có chuyên môn lành nghề và có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Trên đây là những thông tin về sứ mệnh cũng như tầm nhìn về đại lý Honda Sài Gòn, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Những lý do bạn nên đến showroom Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *