Những lý do bạn nên đến đại lý Honda Sài Gòn quận 2

dai-ly-honda-sai-gon-02

Phân vân khi tìm cho minh một showroom hoặc đại lý chuyên cung cấp ô tô chính hãng, chất lượng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những lý do bạn nên đến với đại lý Honda Sài Gòn quận 2.

Đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến là một trong những địa điểm trưng bày các loại xe ô tô từ thương hiệu Honda, bên cạnh đó showroom còn có những hệ thống dịch vụ cao cấp, nhằm mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Tiêu chuẩn trong showroom Honda Phát Tiến

Ngoài việc phát triển kinh doanh, đại lý Honda Sài Gòn luôn luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến an toàn và vệ sinh môi trường xung quanh như việc đại lý đầu tư theo một hệ thống xử lý nước thải đạt theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh, song song với việc đầu tư như trên.
Còn luôn quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng, nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành và an toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm hay bảo dưỡng , sửa chữa tại Phát Tiến.

Quy mô của showroom Honda Phát Tiến

Tọa lạc trên con đường Mai Chí Thọ của phường Bình Khánh, quận 2, tp HCM, đai lý Honda Sài Gòn được xây dựng với tổng diện tích là 11.000m2 với những hệ thống tiêu chuẩn công năng khác nhau.

  • Tầng 1 được sử dụng là khu trưng bày xe Honda city và khu vực sửa chữa nhanh
  • Tầng lửng được làm văn phòng
  • Tầng 2 được làm để sửa chữa xe chung
  • Tầng 3 được thiết kế để làm đồng sơn
  • Tầng 4 xây dựng để trưng bày các loại xe mới.

Phụ kiện tại Honda Phát Tiến

Đơn vị xây dựng một hệ thống kho rất chuyên nghiệp nhằm có thể luôn luôn đảm bảo phụ tùng cũng như phụ kiện chính hiệu để cung cấp và phục vụ cho khách hàng những nhu cầu thay thế phụ tùng một cách đảm bảo nhanh nhất, nhằm tiết kiệm được thời gian tối đa cho những khách hàng.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Nếu có những thắc mắc về địa chỉ mua ô tô uy tín hãy truy cập www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *